Game offline

3 game chiến thuật cho pc vui nhộn nhất

Thay vì chơi những tựa game online đấu với các game thủ khác, bạn lại thích chơi một mình trên pc với những tựa game “nhiều não”, đòi hỏi chiến lược và sự sắp xếp tài ba để qua ải. Nếu vậy, những tựa game chiến thuật sẽ rất phù hợp với bạn đấy! Không để bạn đợi lâu, chúng ta sẽ đi ngay vào top 3 game chiến thuật cho pc nhẹ và cực kỳ vui nhộn!

3 game chiến thuật cho pc vui nhộn nhất

Plants vs Zombies

Đến với những tựa game chiến thuật thủ tháp hàng đầu thế giới, không thể nào bỏ qua được tựa game làm nên thương hiệu của PopCap – Plants vs Zombies!

Đến với thế giới của Plants vs Zombies, bạn sẽ sử dụng cây cỏ trong khu vườn nhà mình để đối đầu với lũ zombie đang tấn công để ăn não của bạn.

Không cần những chi tiết đồ họa 3D đòi hỏi card màn hình mạnh để đạt được FPS cao để trải nghiệm được tốt nhất, Plants vs Zombies sẽ giúp bạn thực sự giải trí với đồ họa 2D dễ thương và gameplay nhẹ nhàng.

Bạn có thể mua Plants vs Zombies với giá 4.99$ trên Steam hoặc tải Plants vs Zombies 2 trên điện thoại với mức giá 0 đồng nhé!

Love n War: Warlord by Chance

Bạn yêu thích anime và muốn chơi một tựa game có đồ họa như những bộ anime mà bạn xem cùng những cô gái nóng bỏng :)) Vậy, tựa game chiến thuật thủ tháp Love n War: Warlord by Chance sẽ là một lựa chọn hợp lý với “anh em” game thủ chúng mình đấy!

Với mức giá 3.99$, “anh em” sẽ được tận hưởng những phút giây thư giãn cùng những trận chiến dễ thương trong Love n War: Warlord by Chance trên Steam.

Warpips – tựa game chiến thuật qua ải cực kỳ vui nhộn

Trước tiên, tựa game này không nhẹ nhàng và dễ thương vì có các thiết bị quân sự, chết chóc và phá hủy các công trình. Tuy nhiên, đồ họa và gameplay của game có điều gì đó rất dễ thương và cuốn hút!

Warpips là tựa game lấy ý tưởng kết hợp giữa Command and Conquer và Nexus Wars lại với nhau và đưa bạn tham gia vào một trận chiến qua ải hiện đại, với khói lửa “mịt mù”. Không chỉ súng ống, xe tăng, bạn còn có thể triển khai cả trực thăng và tên lửa nữa đấy!

Bạn có thể mua Warpips trên Steam với mức giá 11,99$.

Xem thêm: Link chơi game audition trực tuyến trên mạng miễn phí