Thủ Thuật Game

Cách sử dụng Softether VPN – phan mem chuyen sever lol mới nhất 2022

Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để biết thêm về cách sử dụng Softether VPN – phan mem chuyen sever lol các bạn nhé!

Cách sử dụng Softether VPN – phan mem chuyen sever lol mới nhất 2022

Bước 1: Đăng nhập vào Garena

Đầu tiên, các bạn hãy cài đặt Garena Plus từ trang chủ của Garena.vn. Bằng cách, bạn truy cập vào trang chủ rồi chọn Nền tảng -> Garena PC. Đây chính là cách để bạn tải phiên bản ứng dụng này cho Windows.

Sau đó, bạn mở ứng dụng Garena và truy cập vào như bình thường. Giao diện đầu tiên, Garena yêu cầu bạn phải đăng nhập tài khoản của mình. Nếu bạn đã có tài khoản LOL rồi thì hãy đăng nhập vào Garena nhé. Trường hợp chưa có tài khoản bạn hãy tiến hành đăng ký.

Sau khi đăng nhập thành công bạn mới tiến hành chuyển Sever LOL nhé. Bước chuyển đổi Sever Liên Minh Huyền Thoại được thực hiện tiếp theo như sau:

Bước 2: Mở Softether VPN

Trước khi mở Softether VPN, bạn không được tắt phần mềm Garena đâu nhé. Người chơi nên chọn để tạm phần mềm này sang một bên nào đó của máy tính. Như vậy, bạn mới có thể hack IP sang nước khác thành công được.

Tiến hành mở Softether VPN sau đó kích chọn Add a VPN Connection. Sau đó, ở giao diện chọn kết nối. Bạn hãy tiếp tục nhấn vào Region để các khu vực được sắp xếp theo quy luật. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy đầy đủ các IP của khu vực trên thế giới. Lúc này, bạn hãy chọn vào nước nào có Uptimes cao nhất nhé. Sau khi chọn vào bạn hãy bấm Connect to VPN Server để kết nối nhé.

Bước 3: Tạo Adapter cho VPN

Trong bước chuyển Sever LOL này, bạn sẽ tiến hành tạo Adapter cho VPN. Bằng cách, bạn chọn giao thức kết nối là TCP ở giao diện tiếp theo rồi bấm OK. Sau đó, bạn hãy chờ đợi một chút để phần mềm tự tạo Adapter cho VPN.


Sau khi tao xong Adapter để VPN kết nối vào đó. Bạn hãy quay về giao diện chính của Softether VPN. Tại đây, nếu bạn nhìn thấy Status của VPN Gate Connection là Connected là ok. Lúc này, bạn hãy thu nhỏ phần mềm này xuống để ứng dụng chạy ngầm trong windows.

Bước 4: Fake địa chỉ IP

Để có thể Fake được địa chỉ IP sang các nước khác mà bạn muốn. Lúc này, bạn hãy mở phần mềm Garena lên và kích vào phần cài đặt. Tại đây, Garena sẽ gửi tới bạn thông báo là bạn đang truy cập ở khu vực nước khác.

Tuy nhiên, lúc này, bạn cần chuyển đổi phần ngôn ngữ sang khu vực nước bạn được thông báo. Sau khi bạn chuyển đổi xong sẽ chọn lưu lại và Garena load 1 lần nữa là được. Như vậy, bạn đã thực hiện thành công cách chuyển Sever lol để chơi game được mượt hơn rồi đó.

Xem thêm: Link tải cách đổi mật khẩu garena plus