Thủ Thuật Game

Cách tai game minecraft miễn phí trên điện thoại và máy tính

Trò chơi hấp dẫn này hiện tại đang có mặt trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, Android, iOS v.v./ Cách tai game minecraft miễn phí trên điện thoại sẽ giúp bạn có thể tự do trải nghiệm nó trên cả máy tính và điện thoại của mình.

Cách tai game minecraft miễn phí trên điện thoại

Bước 1: Trên điện thoại, bạn hãy mở trình duyệt web Google Chrome và gõ từ khóa minecraft pe apk và nhấn vào kết quả đầu tiên chính xác nhất để bắt đầu quá trình tải game.

Bước 2: Bạn kéo màn hình xuống phía dưới và chọn nút Download.

Bước 3: Tiếp tục chọn Download APK.

Bước 4: Sau khi quá trình tải game được hoàn tất, bạn hãy tìm kiếm tệp này trên điện thoại của mình và tiến hành cài đặt nó như bình thường rồi mở lên chơi game là được.

Bài viết trên đây đã vừa hướng dẫn cho bạn 2 cách tải game Minecraft miễn phí trên máy tính và điện thoại đơn giản nhất. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game thật vui vẻ với bạn bè của mình.

Cách tai game minecraft miễn phí trên máy tính

Bước 1: Trên máy tính, bạn hãy mở trình duyệt web mình thường dùng và truy cập vào trang tải game Minecraft dành cho PC  sau khi tìm kiếm và chọn Tải game FULL bấm vào đây.

Bước 2: Lúc này, bạn hãy lựa chọn phiên bản Minecraft mà mình muốn tải về máy. Tốt nhất là bạn hãy chọn phiên bản cho hệ điều hành Windows.

Bước 3: Sau khi đã tải được trò chơi về máy tính, bạn hãy tiến hành giải nén file cài đặt và mở tệp Minecraft.exe.

Bước 4: Ở phía bên dưới màn hình, bạn hãy điền tên người dùng và chọn phiên bản game phù hợp rồi nhấn nút Install để cài đặt trò chơi.

Lưu ý: Bạn cần đánh dấu tích vào 2 mục Account và Force update ngay bên dưới nhé.

Chỉ với 4 bước đơn giản kể trên là bạn đã tải và cài đặt miễn phí thành công tựa game Minecraft cho máy tính, laptop của mình rồi đấy.

Link tải game gta 5 miễn phí