Thủ Thuật Game

Hướng dẫn cách test skin lol bằng Client trong 1 nốt nhạc

liên minh huyền thoại là gì , banthe247.com

Liên Minh Huyền thoại đã trở nên rất quen thuộc, thu hút người chơi game ở nhiều độ tuổi khác nhau. Nó được đánh giá không chỉ là môn giải trí mà nó là ông trùm trong tất cả các loại game- một môn thể thao điện tử. Ngoài yếu tố mới lạ và linh hoạt, lol còn hút bởi skin đa năng độc đáo được cập nhập liên tục. Tuy nhiên, làm sao để có thể kiểm kê và xem lại các skin mà mình hiện đã sở hữu lên đồ và xây dựng chiến thuật. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu kỹ hơn về cách test skin lol bằng Client trong 1 nốt nhạc.

Hướng dẫn cách test skin lol bằng Client trong 1 nốt nhạc

Giới thiệu qua về game Liên Minh Huyền Thoại Thoại

liên minh huyền thoại là gì , banthe247.com

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi trực tuyến có lối chơi nhanh và đầy tính cạnh tranh do được tích hợp cả tốc độ lẫn chiều sâu của các trò chơi chiến thuật thời gian thực với các yếu tố nhập vai. Hai đội gồm các vị tướng mạnh mẽ, mỗi tướng lại có lối chơi và thiết kế độc đáo, đối mặt nhau trên nhiều chiến trường và chế độ chơi. Với số lượng tướng ngày càng tăng, cập nhật thường xuyên và các giải đấu hấp dẫn, Liên Minh Huyền Thoại sẽ đem đến trải nghiệm vô tận cho tất cả những người chơi ở mọi bậc trình độ.

Cách test skin lol nhanh gọn bằng Client

Thực tế cho thấy, client không còn mấy xa lạ với những cao thủ game. Với client, các bạn không cần phải vào mục cài đặt hay truy cập bất cứ gì cả. Bạn chỉ cần đăng nhập vào trang chủ Garena, mở game Liên Minh Huyền Thoại, sau đó thực hiện như sau: Vào bộ sưu tập -> Trang phục là đã xem được toàn bộ trang phục của chính mình. Cách test skin lol sở hữu client không chỉ nhanh mà còn vô cùng tiện lợi đấy, đừng quên áp dụng nhé.

Bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ Garena, chọn mục game Liên Minh Huyền Thoại để mở ra tab game.

Bước 2: Nhấn chuột bên trái vào mục “bộ sưu tập” hay còn gọi là biểu tượng hình chiếc balo.

Bước 3: Nhấn chọn “Trang Phục” trên thanh công cụ hỗ trợ của lol.

Bước 4: Trên màn hình lúc này xuất hiện toàn bộ các skin của bạn trong lol.

Xem thêm: Link tải cách chơi 2 acc clash of clans trên 1 máy