Giải Mã Giấc Mơ

Việc mơ thấy quả dừa có ngụ ý gì? Đánh con số nào dễ giật giải?

Mơ thấy dừa

Nếu nằm mơ thấy quả dừa, nên đánh con gì để thắng đậm?

Trong giấc chiêm bao, nếu bạn thấy quả dừa thì hãy cố gắng ghi nhớ lại cụ thể những gì bạn đã thấy. Bởi biết đâu nó sẽ trùng hợp với những giấc mơ do soi cau chinh xac nhat hom nay tổng hợp và giúp bạn phát tài với những con số dưới đây!

Mơ được uống nước dừa

Đây là một cát mộng đối với chủ nhân. Giấc mơ cho thấy công việc làm ăn sắp tới của bạn khá ổn áp. Công ty của bạn sẽ ký được một số hợp đồng rất lớn và chất lượng mà không cần phải bỏ ra quá nhiều sức lực.

Sau lần này, hãy cho nhân viên của bạn một chuyến du lịch ở đâu đó. Làm như vậy để họ có một tinh thần sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Có như thế mới đem lại hiệu quả cao trong công việc
Nếu mơ mình được uống nước dừa, quất ngay cặp số 12 – 08

Nằm mơ thấy mình tự tay làm mứt dừa

Giấc mơ này cho thấy bạn là một khá là tự lập. Đây là một thói quen rất tốt. Tuy nhiên, do có tính cách này nên bạn không muốn ai giúp đỡ trong tất cả mọi việc. Nhưng sắp tới, bạn cần phải gạt bỏ cái tôi của mình sang một bên. Bởi nếu không có sự trợ giúp của mọi người thì bạn khó có thể vượt qua trong thời gian tới đây.
Mộng thấy tự tay làm mứt, hãy lựa chọn các số 20 – 10 – 76

Trong cơn mơ thấy cây dừa bị gãy

Nếu bạn mơ thấy cây dừa bị gãy thì chắc chắn đây là một điềm báo chẳng lành. Tới đây, gia đình bạn bị vướng vào một vụ tranh chấp đất đai. Vì sự việc không thể giải quyết bằng tình cảm nên phải nhờ đến pháp luật. Theo xsmn30 đừng lo lắng quá bởi gia đình bạn sẽ giành phần thắng trong vụ kiện lần này nên cứ an tâm nhé!
Khi mơ thấy cây dừa bị gãy chọn các số 19 – 02 – 77

Chiêm bao thấy mình được đi hái dừa

Nếu bạn đang còn độc thân thì sau giấc chiêm bao này, bạn sẽ gặp được một nửa còn lại của cuộc đời mình. Hai bạn rất tâm đầu ý hợp với nhau nên trong cuộc sống gia đình rất suôn sẻ. Bên cạnh đó, con cái của bạn còn rất ngoan ngoãn và thông minh.
Thấy mình được đi hái dừa trong chiêm bao hãy lựa số may mắn 15 nhé!

Mộng thấy có nhiều dừa trong nhà

Nếu mơ thấy trong nhà có nhiều dừa chứng tỏ thời gian tới bạn sẽ có nhiều may mắn. Nó sẽ mang tới nhiều cơ hội ngon ăn cho bạn trong việc và mang lại cho bạn một số tiền khá lớn. Cơ hội này sẽ không đến lần thứ hai, vậy nên hãy biết tận dụng và nắm bắt lấy nó nhé!
Nếu nằm ngủ mơ thấy trong nhà có nhiều dừa thì hãy dí cặp số 19 – 22

Mơ thấy dừa

Ngủ mê thấy mình uống phải quả dừa hỏng

Đây là một điềm báo dữ cho bạn khi gặp phải giấc mơ này. Nó thể hiện rằng cơ thể của bạn đang báo động do bị quá tải. Bạn không nên quá tham công tiếc việc mà bỏ qua vấn đề về sức khỏe của mình. Bởi không có sức khỏe thì mọi chuyện khó có thể được thực hiện. Bạn cần có thời gian để cơ thể nghỉ ngơi và hồi phục sau những ngày bị bóc lột sức lao động. Hãy chú ý nhé!
Nếu mơ thấy mình uống phải quả dừa hỏng hãy dí cặp 16 – 81

Mơ thấy mình uống phải quả dừa không có nước

Nếu mơ thấy mình uống phải quả dừa không có nước chứng tỏ lòng tốt của bạn đang bị đặt sai chỗ. Đặc biệt là chỗ bạn bè. Bạn hết lòng với bạn bè nhưng họ lại không hết lòng lại với bạn. Tốt nhất trong cuộc sống bạn không nên quá tốt với ai đó để tránh bị lợi dụng.
Nếu trong mơ thấy mình uống phải quả dừa không có nước chọn ngay các số 00 – 44 – 74

Mộng thấy chặt dừa vào tay

Việc mộng thấy mình chặt dừa vào tay cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp tai nạn nhỏ trong đi lại. Tuy rằng hậu quả không quá nghiêm trọng.Nhưng bạn cũng không nên chủ quan mà cần phải thận trọng hơn khi tham gia giao thông. Để đảm bảo an toàn cho tính mạng, bạn không nên đi ngoài khi không cần thiết.
Nếu gặp cảnh mình bị chặt dừa vào tay trong giấc mơ thì thử vận may với số 88

Ngủ mơ thấy quả dừa có cùi màu đỏ

Màu đỏ là màu biểu hiện của sự may mắn. Vì vậy, việc ngủ mơ thấy quả dừa có cùi màu đỏ đem cũng đem lại nhiều điều tốt đẹp cho bạn. Nếu bạn là một sĩ tử sắp phải bước vào một kỳ thi tốt nghiệp quan trọng thi xin chúc mừng bạn. Bạn sẽ đạt thủ khoa của kỳ thi và được nhận rất nhiều sự quan tâm, chú ý của các trường có chất lượng.
Chiêm bao thấy quả dừa có cùi màu đỏ, đánh số may mắn 29

Một vài giấc mơ liên quan đến dừa

Ngoài những giấc mơ thấy quả dừa thường gặp trên. XSMB thu 6 sẽ mách nhỏ cho bạn một vài giấc mơ khác kèm theo những con số may mắn.

Mơ thấy quả dừa rơi trúng đầu đừng quên đánh cặp số 03 – 93
Nằm mê thấy mình nhặt được quả dừa lựa các số 67 – 02 – 01
Chiêm bao thấy mình được người khác cho quả dừa hên xui với cặp 91 – 79
Nằm ngủ mơ thấy hai quả dừa thử ngay con số may mắn 80
Trong giấc mộng thấy mình được làm chủ một vườn dừa rộng nhất Việt Nam chọn các số 30 – 51 – 42
Ngủ mơ thấy mình được ăn kẹo dừa chọn cặp số may mắn 54 – 75
Mộng thấy mình tự làm dầu dừa phang ngay cặp 37 – 23 hên xui