Thủ Thuật Game

Nguyên Nhân Game ‘Among Us’ hot nhất 2022?

“Among Us” là loạt game nhiều người nghịch bên trên máy vi tính và dế yêu di động. Vừa mới đây, cuộc chơi này đột nhiên chốc bùng nổ and trở thành giữa những trò chơi new 2022.

Chú thích ảnh

Đánh giá game Among us

Mặc dù đc công bố từ thời điểm tháng 6/2018, “Among Us” gần như không gây được sự chú ý. Chỉ tới hiện nay, lúc những gamer trên Twitch cảm nhận mục tiêu của phiên bản này trong time giãn cách mạng xã hội & bước đầu phát trực tiếp các trận đấu của chúng ta thì “Among Us” mới tạo được tiếng vang.

Theo số liệu của trang Safebettingsites, “Among Us” cài 42 triệu lượt tải về bên trên Steam vào nửa đầu tháng 9. Cũng trong tháng 9, Among Us tiếp tục nhận 84 triệu lượt tải về trên quả táo & android, theo thống kê của SensorTower. Trò chơi này chưa 1 lần mất vị trí trong Đứng đầu 5 tiện ích được sở hữu phổ biến nhất bên trên kho app Store của Mỹ đề cập từ ngày 1/9 and đạt hơn 158 triệu lượt sở hữu bên trên thế giới tính cả phầm mềm Store và Google Play tới lúc này.

với cách chơi tương đối dễ chơi, độc đáo và không tốn nhát, “Among Us” nổi lên như giữa những trò tiêu khiển thú vị nhất để giao lưu xã hội ảo giữa đại dịch COVID-19.

“Among Us” là gì?

“Among Us” là 1 trong những bạn dạng tân tiến của những cuộc chơi suy luận cộng đồng cổ xưa như Mafia and ma Sói. Đó là trò chơi đc phát triển bởi vì InnerSloth, một C.ty có hội sở ở Redmond, Washington.

>> Xem thêm Game tài xỉu

bằng phương pháp sử dụng máy tính hoặc đồ chơi game mobile, các người chơi và tầm quan trọng anh em nên nhận dạng chính xác kẻ mạo xưng trong số họ hoặc xong mệnh lệnh để thắng. Những kẻ mạo xưng trong những khi đấy sẽ đi giết thịt bằng hữu hoặc phá huỷ phi thuyền. Game show sẽ sắm bất kỳ ai là người mạo danh khi bắt đầu mỗi ải.

Chú thích ảnh“Among Us” biến thành trong những game show điện tử ăn khách của năm 2020. Ảnh: CNBC

cuộc chơi phim hoạt hình 2D này có những 3 bản đồ, ấy là: chiến thuyền, trạm khoảng không hoặc thế giới. Bằng đôi bàn chân ngắn của bản thân, những bằng hữu sẽ chạy qua những phòng làm cho những nghĩa vụ đơn giản như xếp hình & quẹt thẻ. Bên cạnh đó đấy, chúng ta yêu cầu cẩn thận với bất kì bạn bè nào mang chiến tranh đáng nghi & nhắc nhở ngay lúc phát hiện xác dead.

lúc có một tử thi được bắt gặp hoặc 1 cuộc họp khẩn cấp được triệu tập, các người chơi sẽ bắt buộc ra sức tranh biện về thứ bọn họ bắt gặp trong lúc khiến bổn phận để có thể chỉ ra đc các kẻ giả danh. Những cuộc tranh luận này đc diễn ra tại hộp chat chit trong Game hoặc một tiện ích gọi điện miễn phí khác, chẳng hạn như Discord.

những game thủ giống như gia nhập đùa online hoặc tự tạo phòng riêng cho chính mình. Mỗi phòng có một mã không giống nhau để bạn chắc là mời bằng hữu của bọn họ gia nhập. Những phòng giống như có từ 4 tới 10 game thủ.

Chú thích ảnhMỗi phòng hình như với từ 4 đến 10 gamer. Ảnh: CNBC

Điều gì khiến cho “Among Us” trở nên nổi tiếng?

ban sơ, trò chơi này chỉ có bên trên đồ chơi game di động và ko đc ban hành trên Steam cho đến rộng rãi tháng kế tiếp. Mặc dù chỉ có 1 lượng bé dại khán giả, nhưng InnerSloth vẫn liên tiếp bổ sung game show và những tính năng lạ dựa trên comment của bạn 1 cách dần dần nhưng mà chắc chắn để trò chơi trở nên giỏi hơn.

Vài tháng sau khoản thời gian xảy ra đại dịch COVID-19 buộc mọi người trên khắp thế giới phải phương pháp ly, “Among Us” đã thu hút sự chú ý của những người phát online cuộc chơi điện tử có tiếng trên Twitch, dịch vụ phát online trò chơi đoạn phim bậc nhất cộng đồng của Amazon.